IC News : Infinity Challenge ปล่อยภาพแสตมป์ที่ระลึกครบรอบ 10 ปีของรายการ

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)
แปลจาก allkpop


หลังจากฉลองครบรอบ 10 ปีของรายการไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมาในตอนที่ 413 (ตอน Action-mudo) และมีการตัดเค้กฉลองเล็กน้อยในตอนเปิดคัวโปรแจค Sixth man (ตามหาสมาชิกคนที่ 6) ทางรายการได้ประกาศเปิดตัวแสตมป์ที่ระลึกครบรอบ 10ปีของรายการ

ภาพจาก allkpop
ซึ่ง Infinity Challenge เป็นรายการโชว์ทางทีวีรายการแรกที่จัดทำแสตมป์เป็นของตัวเองโดยจะเปิดขาย ณ ที่ทำการไปรษณีย์กรุงโซล ในวันที่ 11 พฤศจิกายน โดยมีจำนวนเพียง 5,000 ชุดเท่านั้น

แฟนรายการท่านใดสนใจต้องลงทุนบินไปจองกันที่เกาหลีกันเลยทีเดียว ...
ถ้าใครไปล่ะก็ อย่าลืมซื้อมาฝากเราสักชุดนะคะ


IC News : อัปเดตโปรเจคใหม่ Dummy Avengers

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)


หลังจากการเปิดตัวเป็นทางการของโปรเจคใหม่ล่าสุดประจำปี 2015 (คลิ๊ก) ไปเมื่อไม่นานนี้ผลปรากฎว่าได้รับผลตอบรับดีมาก มีคอมเม้นต์มากมาย "รีเควซ" ให้จัดโปรเจคนี้ขึ้นอีกครั้งโดยเชิญไอดอลมาร่วม ส่วนกวางฮีนำเสนอว่าน่าจะลองเอาพวก "ผู้จัดการดารา" มาร่วมเล่นรายการด้วย

ช่วงเริ่มต้นของตอนที่ 451 เป็นช่วงที่ทางรายการเปิดโอกาสให้แขกรับเชิญได้พูดถึงความรู้สึกของการเป็นดาราตลกและถูกคนอื่นดูถูกอยู่ตลอดเวลาซึ่งเป็นช่วงที่เรียกน้ำตาของทั้งผู้ชมอย่างพวกเราและที่สำคัญจากสมาชิก IC อย่างฮาฮ่าที่นั่งน้ำตาซึมพยักหน้าเห็นด้วยตลอดการสนทนา

จองมินเล่าว่า เขาเคยไปนั่งดื่มที่บาร์แล้วเจอกับชายแปลกหน้าคนหนึ่ง ชายคนนั้นพูดกับเขาว่า
"นายมันดาราที่โง่ๆหนิ" ... จองมินนั่งหลับตาแล้วพูดถึงผู้ชายคนนั้นว่า
"ผมยกโทษให้คุณ"

และในที่สุดหนึ่งสัปดาห์ของการเตรียมตัวเพื่อเข้าแข่งขันก็ผ่านไป วัน D-day แข่งขันจริงก็มาถึง ... เปิดตัวเวทีสร้างใหม่ชนิดพิเศษสำหรับการแข่งขันนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเราได้เอาภาพเล็กๆน้อยๆมาฝากทุกคนด้วยเพื่อกระตุ้นความอยากรับชมกัน


ตอน Dummy Avengers เป็นตอนที่มีฉากการพูดคุยและเล่นมุกระหว่างสมาชิกกับแขกรับเชิญเองค่อนข้างมาก ถ้าหากใครที่ยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับรายการอาจจะทำให้เบื่อได้ประกอบกับไม่มีฉากแข่งขันที่ใช้กำลังหรือดูน่าตื่นเต้นสักเท่าไร อาจไม่ค่อยเหมาะกับมือใหม่หัดดูแต่สำหรับแฟนพันธุ์แท้รายการ Dummy Avengers เป็นอีกหนึ่งโปรเจคที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
IC News : กวางฮีให้สัมภาษณ์ว่า ได้รับงานเยอะขึ้น หลังจากเข้าร่วม IC

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)
แปลจาก Soompi1 Soompi2


กวางฮีให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับชีวิตของเขาหลังจากถูกรับเลือกให้เป็นสมาชิกคนใหม่ของ Infinity Challenge ...

"ผมได้รับงานเยอะขึ้น มีโฆษณาติดต่อเข้ามาเยอะมากและที่สำคัญทางต้นสังกัดของผมอนุมัติ รถตู้ส่วนตัวให้ผมอีกด้วย ... ขอบคุณมากครับ" กวางฮีกล่าวไปยิ้มไป


โดยกวางฮีนั้นถูกทาบทามให้แสดงโฆษณาจากหลากหลายบริษัท ทั้งนี้ทำตอบรับและแสดงโฆษณาไปหลายตัวแล้วเช่นกันทั้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เกมส์แอปพลิเคชั่น เครื่องสำอางและล่าสุดคือโฆษณาเครื่องดื่มชื่อดังยี่ห้อหนึ่ง

ทางต้นสังกัดของกวางฮีให้สัมภาษณ์ว่า
"มีบริษัทโฆษณามากมายติดต่อเข้ามาหลังจากที่กวางฮีเข้าร่วม Infinity Challenge ... บริษัทต่างๆให้เหตุผลในการเลือกกวางฮีว่า 'เขาเป็นดาราที่ดูเป็นมิตร น่ารัก อัธยาศัยดีและตลกซึ่งเป็นภาพลักษณ์ที่ดีในการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของสินค้า' "
IC News : วิพากย์วิจารณ์ IC Music Festival สร้างขยะ + PD รับปากว่าจะทำความสะอาด

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)
แปลจาก Soompi

Infinity Challenge Music Festival เป็นโปรเจคใหญ่ของรายการนี้โดยจะจัดขึ้นทุกๆสองปี ดดยในปี 2015 นี้ได้จัดขึ้นในนาม 2015 Yeongdong Expressway Infinity Challenge Music Festival ที่เมือง Yeongdong ในช่วงเดือนสิงหาคม


แต่หลังจากจบงานกลับปรากฏภาพ "ขยะ" ที่ถูกทิ้งเกลือนกลานเต็มพื้นที่จัดงานลามไปยังบริเวณท้องถนนบริเวณใกล้กันนั้นอีกด้วย ซึ่งภาพขยะกว่า 40,000 ชิ้นนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้เกิดเสียงวิพากย์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง


คิมแทโฮ PD ของทางรายการจึงออกมาขอโทษและขอรับผิดชอบในการทำความสะอาด โดยตอนนี้ได้จ้างบริษัทความสะอาดเข้าทำความสะอาดในพื้นที่แล้ว

หลังจากนั้นไม่นาน ทาง Twitter ของรายการได้ลงภาพพื้นที่ที่ถูกทำความสะอาดกลับอยู่ในสภาพสะอาดเช่นเดิมพร้อมกับแถลงขออภัยในความไม่สะดวกอีกครั้ง

Soompi

IC News : จุนฮายอมรับว่า "รู้สึกแย่" จากงาน IC Music Festival

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)
ขอบคุณ allkpop

allkpop
สำหรับใครที่ติดตามชมรายการนี้ เชื่อว่าคงไม่พลาดตอนหลักอย่าง IC Music Festival ซึ่งเป็นการจัดคอนเสิร์ตของบรรดาสมาชิกโดยปีนี้จัดงานอย่างยิ่งใหญ่ และหลังจากตอนนี้ออกอากาศไปได้มีการโวตผ่านทางเว็บไซด์ Offcial ของ Infinity Challenge หาการแสดงที่ดีที่สุดของคอนเสิร์ต โดยลำดับคือ

1. กวางฮี - จีดี แทยังจากบิ๊กแบง
2. มยองซู - ไอยู
3. ฮาฮ่า - Zion T
4. แจซอก - JYP
5. ฮยองดน - วง Hyukoh 
6. จุนฮา - ยูนซาง


แต่นอกจากเสียงโวตแล้วยังมีคอมเม้นต์ที่ค่อนข้างรุนแรง(ตามสไตล์แฟนคลับเกาหลี) โดยเฉพาะการแสดงของจุนฮาซึ่งภายหลังจุนฮาได้ยอมรับในรายการ Happy Together ว่าเขา "รู้สึกแย่และเสียใจมาก" 

จุนฮากล่าวในรายการว่า "ผมได้อ่านคอมเม้นต์ต่างๆแล้ว บางคอมเม้นต์รุนแรงจนน่ากลัว ผมยอมรับว่ารู้สึกแย่และเสียใจมาก แต่บางคอมเม้นต์ผมก็มองว่าเป็นเรื่องตลกอย่าง ... 'ประกาศ! หาซื้อหูใหม่ ขอหูที่ไม่เคยได้ยินจุนฮาเร็ปมาก่อน' "

"Beenizo(เร็ปเปอร์)ได้สอนเกี่ยวอะไรหลายอย่างเกี่ยวกับการเร็ปให้กับผม ผมเคยมีความฝัน อยากจะเป็นเร็ปเปอร์นะ แต่ผมกลับรีบละทิ้งความฝันนี้ไป"


จริงๆแล้วเราสามารถเห็นผ่านทางรายการได้ว่าจุนฮามีความตั้งใจที่จะทำการแสดงอย่างจริงจัง เขาทั้งเขียนเนื้อร้องเอง ขอฝึกกับเร็ปเปอร์ชื่อดัง และมักจะฝึกเร็ปเรื่อยๆทุกครั้งที่มีโอกาส (แม้แต่บนเครื่องบินขณะที่กำลังเดินทางไปทำภารกิจอื่น จุนฮาก็หยิบกระดาษโน็ตและหูฟังขึ้นมาฝึกฝนทักษะ) แม้ว่าการแสดงของจุนฮาอาจจะไม่ตื่นตาตื่นใจเข้าตากรรมการสักเท่าไร แต่ถ้าพูดถึงเรื่องความตั้งใจ ขอยกให้เป็นอันดับหนึ่ง

IC News : IC เข้ารับรางวัลในงาน 42nd Korean Broadcasting Awards + PD พูดถึงกรณีของโนฮงซอล

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)
แปลจาก allkpop1 allkpop2


เมื่อต้นเดือนตุลาคม 2015 ที่ผ่านมานี้ Infinity Challenge รายการวาไรตี้โชว์ของทาง Mbc ได้รับ Grand Prize of Korean Broadcasting Awards ซึ่งเป็น รายการวาไรตี้รายการแรกในรอบ 16 ปีที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ โดยที่รายการวาไรตี้ที่เคยได้รับรางวัลนี้เมื่อ 16 ก่อน เป็นหนึ่งในรายการของทาง Mbc เช่นกันคือรายการ Cheer on


ผู้ตัดสินของทาง Korean Broadcasting ได้ให้สัมภาษณ์ว่า
"ก่อนการประกาศรางวัลคณะกรรมการทุกคนได้ลงคะแนนเสียงอย่างลับๆและปรากฎผลให้ Infinity Challenge สมควรได้รับรางวัลด้วยเสียงเป็นเอกฉันท์" 

ผู้ตัดสินได้กล่าวเสริมว่า
"รายการนี้ได้เปิดประตูบานใหม่สำหรับวาไรตี้โชว์ เป็นรายการที่มีความสร้างสรรค์และหลากหลาย มีความตั้งใจสร้างผลงานในทุกๆตอน ทำให้วงการและมุมมองของผู้ชมที่มีต่อวาไรตี้โชว์เปลี่ยนไป"


และหลังจากงานประกาศรับรางวัล คิมแทโฮ PD (Producer) รายการได้ให้สัมภาษณ์ในประเด็นว่า ...
"โนฮงซอลจะกลับมา Infinity Challenge หรือไม่" 

แทโฮกล่าวว่า "โอกาสที่เราจะได้กลับมาร่วมงานกันมีน้อยมาก เพราะหนึ่งคือ โนฮงซอลเอง พูดว่าตัวเขาไม่ต้องการกลับมาทำรายการแล้ว และ สองคือตัวผมเองไม่มีอำนาจในการตัดสินใจว่าโนฮงซอลจะได้กลับมาร่วมรายการอีกหรือไม่ คนที่ต้องตัดสินใจคือแฟนของรายการและสังคม"

10 อันดับตอนสุดยอดรันนิ่งแมน (ภาคสอง)

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)

และลำดับต่อไปเราขอแนะนำรายชื่อตอนที่เรียกได้ว่า EPIC เป็นตอนสุดยอดที่แฟนๆรันนิ่งแมนไม่ควรพลาดค่ะ (อ่านภาคหนึ่ง) อย่าพูดพล่ามให้เสียเวลาไปชมไล่ตามลำดับกันในดวงใจของเรากัน และขอย้ำอีกครั้งว่า เป็นความเห็นส่วนตัวนะคะ


__________________________________________________

อันดับผู้ที่ "ชนะ" เกมส์ในรันนิ่งแมนมากที่สุด ใหม่!!!
ทุกคนเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า แท้จริงแล้วใครกันแน่ที่เป็น "จ้าวแห่งชัยชนะ" ในรันนิ่งแมนของจริง? จะใช่ซงจีฮโยเจ้าแม่แห่งทองคำจริงหรือไม่?

รวมตอนสนุก+ฮารันนิ่งแมน : ต่างประเทศ ใหม่!!!
การรวมรันนิ่งแมนในตอน "ทำภารกิจต่างประเทศ" โดยเฉพาะ ซึ่งจะเรียงลำดับตามความฮา ความสนุกและความชอบของเราเป็นหลักนะคะ อย่าเสียเวลาเลย ตามไปเริ่มนับถอยหลังตามลิ้งค์ด้านบนเลยคร้า


_________________________________________________

10. ตอนที่ 135 : รันนิ่งแมน + เฉินหลง
หลายครั้งที่สมาชิก RM ของเรามักจะอ้างว่าตัวเองสนิทกับเฉินหลง โดยเฉพาะแจซอกที่โม้หนักหนาว่าเคยไปหาเฉินหลงที่อพาร์ทเมนต์ในฮ่องกง ก่อนหน้านี้เฉินหลงเคยเป็นผู้มอบภารกิจให้รันนิ่งแมนหลายครั้งแต่ครั้งนี้เขามาปรากฎตัวและร่วมเล่นเกมส์ในรายการจริงๆ น่ารักมากๆ (เฉินหลงเลือกจีฮโยเข้าทีมอย่างไม่ลังเลแล้วบอกว่า เราต้องการสาวสวยที่ฉลาด)

9. ตอนที่ 137 :  เจ้าโง่อนดัล กับ เจ้าหญิงพยองกังเมื่อสมาชิกชายรันนิ่งแมนต้องรับบทเป็นเจ้าโง่คอยช่วยองค์หญิงสามแบบสามสไตล์ทำภารกิจให้ลุล่วง ความฮาจึงบังเกิดขึ้นโดยเฉพาะฉากนี้ และที่สำคัญเป็นตอนที่กวางซูมีเลิฟไลน์กับแขกรับเชิญสาวเป็นครั้งแรก

8.ตอนที่ 145 : รันนิ่งแมน vs Law of Jungle

เราชอบหลายๆตอนที่รันนิ่งแมนได้เผชิญหน้ากับแขกรับเชิญที่เป็นกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นวงหรือจากรายการอื่น และในครั้งนี้ RM จะได้ต่อสู้กับสมาชิกจาก Law of Jungle รายการเรียลลิตี้ survival ในป่าและเป็นครั้งแรกที่เราได้รู้จัก LOJ เนื่องจากสมาชิกจาก LOJ โดยเฉพาะหัวหน้า คิมบยองมันเล่นเกมต่อสู้ในรายการได้อย่างเมามัน(สมาชิกอื่นๆก็แข็แรง เล่นเกมเก่งกันทุกคน)จึงอดไม่ได้ที่ต้องหา LOJ มาดูอีกรายการ

7. ตอนที่ 130 : ข้ามภพสยบวิญญาณ

ตอนนี้เชื่อว่าแฟนๆหลายคนต้องคุ้นเคย หรือผ่านหูผ่านตาก็ตอนนี้มาบ้าง เนื่องจากเป็นตอนการต่อสู้ย้อนยุคบรรดาสมาชิกจึงต้องแต่งกายด้วยแฟชั่นล้าสมัยซึ่งแกรี่ผู้สงบนิ่งของเราแต่งได้เนียนเหมือนชาวบ้านยุคเก่าแถมยังไปบังเอิญเหมือนภาพในหนังสือประวัติศาสตร์อีกด้วยทำให้แกรี่ถูกล้อในรายการอยู่เนื่องๆ

6. ตอนที่ 107 : ตามหาเหรียญสีทอง

เริ่มต้นรายการด้วยเกมส์ง่ายๆให้สมาชิกได้เอ็นจอยแต่ต่อมาสมาชิกสองคนกลับถูกลักพาตัวไปเพื่อรีดหาความจริงว่าใครกันแน่ที่มีเหรียญสีทอง ... ในการไล่ล่าช่วงท้ายรายการแขกรับเชิญผู้รับบทเป็นอดีตนักโทษและผู้ช่วยก็ออกตามหาเหรียญเช่นเดียวกัน เป็นตอนที่สมาชิกและแขกรับเชิญทรยศกันไปมาอย่างสนุกสนานมาก

5. ตอนที่ 257 : ค้นหาสุดยอดรันนิ่งแมนครั้งที่ 3


เป็นอีกตอนที่เชื่อว่าแฟนรายการทุกคนต้องรู้จักเป็นอย่างดีในตอนของการค้นหาสุดยอดรันนิ่งแมนครั้งที่ 3ค่ะ โดยครั้งนี้มีปราจารย์ทางด้านต่างๆมาร่วมเป็นผู้ช่วยในการทำภารกิจอีกด้วย ... ส่วนมือใหม่อยากเริ่มดูล่ะก็แนะนำให้รีบอ่านลำดับ 4. ต่อเลยนะคะ

4. ตอนที่ 42 : ค้นหาสุดยอดรันนิ่งแมนครั้งที่ 1

ตอนนี้เป็นตอนการค้นหาสุดยอดรันนิ่งแมนครั้งแรกของรายการค่ะ (ครั้งที่สองคือตอนพลังวิเศษและครั้งล่าสุดในข้อ5.) เป็นตอนที่สนุกมากและห้ามพลาดอีกตอนหนึ่งเลยค่ะโดยเฉพาะสำหรับแฟนรายการหน้าใหม่

3. ตอนที่ 84 - 85 : รันนิ่งแมน vs Bigbang

"ไม่ต้องรู้จักวงบิ๊กแบงก็ดูสนุกได้" เชื่อว่าหลายคนเมื่อเห็นชื่อตอนว่าต้องแข่งกับไอดอลมักเลี่ยงที่จะไม่ดู้พราะเชื่อว่าไม่รู้จักไอดอลที่มาออกรายการคงดูไม่สนุก แต่เราขอยืนยันว่าสนุกและที่สำคัญตื่นเต้นตลอดทั้งสองตอนยาวนี้แน่นอนค่ะ

2. ตอนที่ 155 : คู่แห่งโชคชะตา

ตอนที่ 155 เป็นตอนที่เราลุ้น สนุกและขนลุกไปกับเกมตลอดทั้งรายการเลยค่ะ เพื่อความสนุกในการรับชมตอนนี้เราขอไม่พูดอะไรไปมากกว่านี้ ต้องลองหารับชมกันเองและที่สำคัญอย่าพยายามหาอ่านสปอยที่ไหนก่อนนะคะ

1. ตอนที่ 100 : สงครามเทพ

และลำดับหนึ่งในดวงใจที่ต้องขอบอกต่อคือ ตอนสงครามเทพนี้ค่ะ เป็นอีกตอนที่ Theme รายการดูแปลกใหม่ไม่น่าเบื่อและที่สำคัญคือไม่มีใครทำซ้ำและไม่ซ้ำใคร ... เรื่อง race การจำกัดป้ายชื่อระหว่างเทพ ส่วนมนุษย์ตาดำๆก็ต้องพยายามเอาตัวรอดจากสงครามไปให้ได้

IC News : โปรเจคใหม่ รวมเหล่าคนโง่ในตอน Dummy Avengers

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)


พูดถึงตอนที่ 448 ซึ่งถ่ายทอดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา สมาชิกทั้งหกถูกแบ่งเป็นกลุ่ม กลุ่มละสองคนเพื่อร่วมกันคิด "โปรเจคใหญ่สำหรับตอน Infinity Challenge 2015" โดยแต่ละกลุ่มสามารถนำเสนอโปรเจคที่ตนคิดขึ้นมาได้กลุ่มล่ะ 3-4 โปรเจค แต่เฉพาะโปรเจคที่ได้รับการโวตจากผู้ชมทางบ้านและผู้กำกับจากรายการต่างๆ 5 ลำดับแรกเท่านั้นจะถูกนำมาถ่ายทำ เป็นโปรเจคใหญ่ของปีนี้

ทั้งนี้ไอเดียของฮาฮาและกวางฮีถูกรับเลือกให้เป็นโปรเจคใหญ่ถึงสองเรื่องด้วยกันคือ "ตอนรวมเหล่าคนโง่" และ "ซ่อนกล้องดารา" โดยบรรยากาศตอนประกาศในรายการถูกจำลองให้เหมือนงานรับรางวัลระดับประเทศ สมาชิกทุกคนต่างตื่นเต้น ฮาฮ่าถึงกับพูดขึ้นมาว่า "ผมตื่นเต้นมาก เหมือนอยู่งานรับรางวัลเลย" ... และปรากฏว่า โปรเจครวมเหล่าคนโง่จะได้รับเสียงโวตเป็นอันดับหนึ่งตามคาด

กล่าวสุนทรพจน์ราวกับได้รับรางวัลยิ่งใหญ่


และในตอนที่ 449 ทั้งสอง(ฮาฮ่าและกวางฮี)ออกตามหา "คนโง่" เพื่อมาร่วมเล่นเกมส์กับรายการ โดยจุดประสงค์คืออยากให้ดาราที่ถูกกล่าวขานว่าเป็นคนโง่ ไม่มีสมองได้ลองพิสูจญ์ตัวเอง โดยทางรายการจะให้เวลาพวกเขาในการเตรียมตัวศึกษาหาข้อมูลต่างๆ 1 สัปดาห์เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันตอบคำถามกับทางรายการ


ตอนล่าสุด(450) ก็ถึงเวลาเปิดตัวโปรเจคใหม่ล่าสุด!!!! คือรวมเหล่าคนโง่ตอน "Dummy Avengers" อย่างเป็นทางการ ... ซึ่งก่อนหน้านั้นฮาฮ่าประกาศว่าเขาต้องพา กวางซูแห่งรันนิ่งแมน และแทยังจากบิ๊กแบง(ถูกแซวหนักหลังจากไม่สามารถตอบได้ว่า หอเอียงๆในอิตาลีคือหอเอนปิซ่า) มาร่วมโปรเจคครั้งนี้ให้ได้ แต่เนื่องจากทั้งสองติดธุระจึงได้ส่งดอกไม้ขนาดใหญ่มาเพื่อเป็นการขอโทษ(ไม่รู้ว่ารายการแกล้งจัดให้หรือทั้งสองส่งมาเอง)

ถือเป็นอีกโปรเจคยาวที่น่าติดตามชมเลยทีเดียวค่ะ

10 Most/funniest episodes of Running man

These are top 10 of funniest episode that I would like to recommend to both new comers and true  running man fans (for re-watched). These pictures are captured(all by myself) from the episode which has THAI SUBTITLES because the original one was written in Thai.
... !!Starting the countdown!! ...

10th : Episode 139 
KS : Get your dirty hand off me!!!

This episode was when the member had to act like they were in a romantic-comedy series. In order to create that real sense of romantic series, they had to play both part as men and women. I really love how Jaesuk and Kwangsoo were perfectly paired.


9th : Episode 60 (True Gary Show)

This episode was the first of "True Gary Show"...the second one was just released few weeks ago. The episode was all about tricking Gary to make himself thinking that he is the spy. If Gary happens to know that he was tricked, the Running man will lose. If Running man can trick him untill the end of the show, they will win.


8th : Episode 181 


It was another episode that our male members had to dress as woman throughout the show. I really love how Kim Jong Kook and Kwangsoo nailed as a female high school student. Let's meet "Kwang Ja and Jong Sook"


7th : Episode 124 (The King's war)
"Anyone who wants to rip my name-tag off ...is a traitor"


"What will you do if you become a king?" This episode running man and guests are fought over to become the KING of Running man. The funniest moment is when Kwang soo became the 1st king.


6th : Episode 128 (Money war)


This was the first episode of year 2013 ... you can bet that this must be something special about this episode. Running man and guests were dived into 3 groups to compete with each other, in order to obtain the highest amount of team's money. Ji suk Jin makes me die laughing here.


5th : Episode 125 (Angry Santa)
Christmas special episode

Welcome to the Christmas special episode, where all the guests were fat angry and hungry Santa Claus. I have to say that this episode will make you can't stop laughing. You would get to see these cute fatties guests running around bringing joy to the fans.


4th : Episode 166 
Haroro VS Yoohyuk


It was all started when the two richest family in Korea are fighting over the money that grandma(Dongwan) had left them. The funniest scene was when they playing the game by betting with glasses of water.


3rd : Episode 147 (Flower boy race)


The flower boy race was one of funny episode of Running man. The guests are extremely hot(and cute), according to the term of flower boy. This episode had consisted with different games and tasks to complete. It was the first episode that I've watched ... and become fan ever since.


2nd : Episode 175 
The convicts are lining up


The beginning of this episode was when the members and guests were putted in jail with absurd crime. They were divided into 2 groups to compete with each other, in order to escape from their crimes. Legend of Orange-panties was born ... Yoo Jae Suk.


1st : Episode 5
I have to say that this episode is legendary...it might be the one that brings people to Running man at the first place when it was first aired. This episode is when the name "Peaceful Gary" was born. I can guaranteed you that this is the funniest episode of all time.