IC News : เรื่องราวความรักของพี่ใหญ่ จองจุนฮา

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)
แปลจาก ... dramefever และ soompi

หลังจากนำเสนอเรื่องราวความรักของยูแจซอกไปแล้ว คราวนี้ขออนุญาตเสนอเรื่องราวความรักของพี่ใหญ่แห่ง Infinity Challenge อย่างจองจุนฮาบ้างนะคะ ... ในบรรดาสมาชิก(รุ่นเก่า) จุนฮาแม้จะเป็นพี่ใหญ่สุด(เท่ากับมยองซู)แต่กลับเป็นสมาชิกคนสุดท้ายที่แต่งงาน เขาได้ประกาศเข้าพิธีวิวาห์กับสาวลูกครึ่งเกาหลี-ญี่ปุ่น ชื่อคุณ Nina Yagi ในปี 2012 ที่ผ่านมา

จุนฮาเล่าว่า เค้าพบกับภรรยาซึ่งเป็นแอร์โฮสเตสครั้งแรกในปี 2008 ขณะกำลังเดินทางไปทำธุระที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ... หลังจากเครื่องลง คุณนีน่าที่ให้บริการในสายการบินนั้นเดินเข้ามาขอถ่ายรูปคู่กับเขา

"ตอนที่เธอกำลังยกกล้องถ่ายรูปขึ้น เธอสวยมาก ผมลังเลมากว่าจะขอเบอร์โทรศัพท์ของเธอดีมั้ย?? แต่พอหลังจากถ่ายภาพเสร็จผมเลยตัดสินขอ e-mail ของเธอแทนแล้วขอให้เธอช่วยส่งรูปที่ถ่ายคู่กันให้ด้วย แล้วหลังจากนั้นเราก็พูดคุยติดต่อกันผ่าน e-mail มาตลอด ... แล้วเราก็แต่งงานกัน!!! "


คุณนีน่า(หรือที่จุนฮาตั้งฉายาให้ว่า นีโม่) เธออายุน้อยกว่าจุนฮาถึง 10 ปี ซึ่งชื่อนีโม่ก็มักจะถูกหยิบขึ้นมาล้อบ่อยๆในรายการ แต่กระนั้นก็ไม่มีใครเคยเห็นหน้าตาของเธอจริงๆ ... หลังจากคบกันได้ 4ปี จุนฮาก็ตัดสินใจขอเธอแต่งงาน พวกเขาแอบจัดเตรียมงานแต่งงานเงียบๆ และเมื่อใกล้ถึงวันงาน จุนฮาก็ได้ให้สัมภาษณ์พร้อมกับทีมงานของ Infinity Challenge ว่า จริงๆแล้วเขาทำวิดิโอสั้นๆเพื่อใช้สำหรับประกาศในรายการแต่เนื่องจากช่วงหลังเริ่มมีกระแสกล่าวถึงคุณนีน่ามากขึ้น จุนฮาเลยตัดสินใจประกาศข่าวด้วยตัวเองเพื่อที่เขาจะได้ตอบคำถามต่างๆกับสื่อโดยตรง ...

บรรยายหน้าโรงแรม สถานที่จัดงานแต่งงานของจุนฮา

จุนฮาเล่าในวันแถลงข่าวว่า

"เราเพิ่งเดินทางไปโอซาก้าเพื่อพบกับครอบครัวของเธอ นีน่าอาศัยและโตที่โอซาก้าครับ และทุกอย่างก็เป็นไปด้วยดี เราจะจัดงานในเดือนพฤษภาคมนี้และตั้งใจว่าจะซื้อเรือนหอในหมู่บ้านเดียวกับมยองซู มยองซูดีใจมากและเขาขอร้องเพลงในงานแต่งงานซึ่งผมคิดว่า ผมจะปฎิเสธนะ ...และงานนี้ยูแจซอกตกลงเป็นพิธีกรให้กับเราด้วย"


และนี่คือลูกชายคนแรกของคุณพ่อจองจุนฮาชื่อ จองโรฮา (ถ่ายปี 2013) ซึ่งภาพนี้ถูกถ่ายโดยทีมงาน Infinity Challenge และถูกปล่อยออกมาก่อนจัด IC Music Festival ไม่กี่วัน แน่นอนว่าเรียกเสียงฮือฮาของบรรดาแฟนคลับได้ไม่น้อย ... สมาชิก Infinity Challenge มีภรรยาสาวสวยๆและครอบครัวที่น่ารักกันทุกคนเลยจริงๆ

IC News : รู้มั้ยว่า แจซอกพบภรรยาของเขาครั้งแรกในกองถ่าย IC

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)
แปลจาก ... allkpop


จริงๆแล้วแจซอกกับภรรยาของเขาคยองอึนพบรักกันครั้งแรกในกองถ่ายรายการ Infinity Challenge ... มีข่าวลือมามากมายเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของแจซอกและคยองอึน บ้างก็ว่าแจซอกเข้าไปจีบเธอก่อน บ้างก็ว่าเป็นฝ่ายคยองอึนที่จีบแจซอกก่อน

ในรายการ Ah Gung-Ee ของช่อง MBN พิธีกรลีคีจินได้ออกมาเล่าแจงแถลงไขว่า ...

"แจซอกแอบชอบคยองอึนมาตลอด (แจซอกคบกับคยองอึนเงียบๆ) ก่อนที่เขาจะแถลงเรื่องการแต่งงานของเขา แจซอกเคยพูดกับผม(คีจิน)ว่า คอยดูนะ ผมจะแต่งงานกับผู้ประกาศสาวสวย ... ตอนนั้นทุกคนคิดว่าเขาล้อเล่น แต่คาดไม่ถึงเลยจริงๆว่าทั้งสองจะได้แต่งงานกันจริงๆ"

"ผมจำได้ ... ในงานเลี้ยงอาหารกองถ่ายของ Infinity Challenge คยองอึนเดินเข้ามาหาแจซอกพร้อมพูดว่า เธอเป็นแฟนคลับของเขา แจซอกทำท่าตกใจเล็กน้อย หลังจากนั้นทีมงานก็เริ่มรู้สึกได้ว่าระหว่างเขาสองคนต้องมีอะไรที่พิเศษเกิดขึ้นแน่นอน "


พิธีกรสมทบยูนยังมีเล่าต่อว่า ...

"หลังจากนั้นแจซอกพบว่าคยองอึนเป็นผู้หญิงที่น่ารัก จิตใจดี เขาจึงตัดสินใจที่จะชวนเธอไปทานอาหารค่ำหลังจากถ่ายทำ Infinity Challenge ในอีกหลายวันต่อมา แล้วพวกเขาก็เริ่มคบกันในเดือนสิงหาคม ปี2006 ... แต่สิ่งที่หลายคนยังไม่รู้คือว่า จริงๆแล้วคยองอึนเป็นฝ่ายขอเบอร์แจซอกก่อน เธอแอบชอบเขาก่อนที่เขาจะแอบชอบเธอซะอีก ส่วนแจซอกในตอนนั้นค่อนข้างปิดตัว"


IC News : ดาราฮอลลิวู้ด แขกรับเชิญพิเศษในเทปเดือนมกรา 59

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)
แปลจาก ... allkpop


มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ดาราฮอลลิวู้ดคุณภาพอย่าง Jack Black จะเข้าร่วมถ่ายทำ Infinity Challenge ในช่วงเดือนมกราคม 59 โดยทางต้นสังกัดได้แจ้งข่าวว่า

"Jack Black ตกลงที่จะเข้าร่วมถ่ายทำรายการดังของเกาหลีอย่าง Infinity Challenge ในช่วงเดือนมกราคมปีนี้เพื่อโปรโมตภาพยนตร์แอนนิเมชั่น Kung Fu Panda 3"


ทีมงานของ Kung Fu Panda กล่าวเพิ่มเติมว่า

"พวกเราได้คุยและเตรียมงานไว้แล้ว และ Jack Black ก็ตกลงทันทีที่จะเดินทางมาโปรโมตที่เกาหลี โดยหวังว่าเทปของเขาจะได้ออกอากาศในช่วงต้นเดือนมกราคมนี้"

และเนื่องจาก Kung Fu Panda 3 มีกำหนดฉายที่เกาหลีในวันที่ 20 มกราคมที่จะถึงนี้ ดังนั้นเราน่าจะได้พบกับตอนพิเศษของ Jack Black ในเร็วๆนี้ก่อนเข้าฉาย ... จะได้เห็นสมาชิกโชว์ทักษะกังฟูจัดก็คราวนี้แหละ (ไม่อยากจะคิดถึงฮาฮ่าผู้เกลียดการพูดภาษาอังกฤษเป็นที่สุด คงแอบยืนตัวเกร็งแน่นอน)


IC News : ฮยองดนเดินทางไปรักษาตัวที่ออสเตรเลีย

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)
แปลจาก ... allkpop


เมื่อไม่นานมานี้ คนสนิทครอบครัวจองฮยองดนออกแถลงข่าว ความคืบหน้าของอาการป่วยด้วยโรคเครียดและซึมเศร้าอย่างรุนแรง(severe anxiety disorder)ว่า

"เมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา ฮยองดนและครอบครัวเดินทางไปออสเตรเลียเพื่อรักษาอาการป่วยของเขา แต่อย่างไรก็ดียังไม่มีการยืนยันที่แน่นอนว่า ฮยองดนจะรักษาตัวนานแค่ไหน คาดว่าเป็นการเดินทางไปพักที่ออสเตรเลียอย่างไม่มีกำหนด"


และในวันที่ 29 ธันวาคม ยูแจซอกผู้ที่น่าจะทราบข่าวนี้ดีก่อนการแถลงกับสื่อ ได้กล่าวในงาน 2015 MBC Entertainment Awards ขณะขึ้นเป็นตัวแทนของ Infinity Challenge รับรางวัล แจซอกกล่าวว่า

"มันคงจะดีกว่านี้ถ้าหากคุณจองฮยองดนได้เข้าร่วมงานรับรางวัลในวันนี้ พวกเราหวังว่าเขาจะหายการอาการป่วยและกลับมา วิ่ง กับพวกเราในรายการอีกครั้ง"

IC News : การกลับมาของโปรเจคไล่ล่า "ผู้ร้าย และ ตำรวจ"

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)

อย่างที่ทราบกันดีว่า รายการนี้เล่นจริง ทำจริง ถ่ายทำยิ่งใหญ่จริง และเร็วๆนี้ทางรายการได้ปล่อยตอน wanted ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจคที่เรียกได้ว่าเป็นโปรเจคที่ใช้เวลายาวนานในการถ่ายทำภาคต่อมากที่สุดตอนหนึ่งของ Infinity Challenge เลยก็ว่าได้


โปรเจคการล่าไล่ระหว่าง "ผู้ร้ายและตำรวจ" มีจุดเริ่มตอนในตอนที่ 158-159 ในชื่อตอน Pimple Break เริ่มจากการสืบสวนของนายตำรวจยูแจซอกและจองฮยอนดนในคดีแหกคุกของสมาชิกทั้ง 4 คน ส่วนกิลรับบทเป็นเจ้าพ่อหัวล้านขบวนการค้ายาข้ามชาติซึ่งเป็นต้นตอของการกลับมาแก้แค้นในการไล่ล่าเงินของคนหัวล้าน


โดยจุดเริ่มต้นของไอเดียในโปรเจคนี้คือต้องการเลียนแบบซีรีย์อเมริกันชื่อดังอย่าง Prison Break ซึ่งหลังจากปล่อยตอนนี้ออกไปปรากฎว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจนมีการนำมาสร้างภาคต่อในตอนที่ ตอนที่ 392-393 : Thieves


เปิดรายการด้วยการที่เหล่าสมาชิกได้รับซองภารกิจลับพร้อมด้วยข้อมูลของตำแหน่งกล้องวงจรปิด USB และแผ่นคำสั่งให้ "ขโมย" ไฟล์สำคัญของบริษัท MBC และต้องปฎิบัติภารกิจให้ลุล่วงโดยไม่ถูกกล้องวงจรปิดจับได้ และเมื่อถึงเวลานัดพบแลกเปลี่ยนข้อมูล ถูกอย่างก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ!!!


สมาชิกทั้งหมด(รวมถึงตำรวจยูแจซอกและฮยองดน)ถูกจับเนื่องในข้อหาเก่าของตอน Pimple Break และต้องต่อสู้กันเพื่อเอาตัวรอดและคนที่ชนะเท่านั้นจะถูกปล่อยจากการคุมขังไร้สาระ และในตอนจบของตอนที่ 393 นี่เองที่มีการทิ้งท้ายว่า โปรเจคไล่ล่า "ผู้ร้าย และ ตำรวจ"จะกลับมาอีกครั้ง

และก็เป็นไปตามคาด!!! แม้ว่าจะรอนานหลายปีเลยก็ตามภาคต่อในโปรเจคนี้ก็กลับมาอีกครั้งส่งท้ายปี 2015


หลังจากการเตรียมงานกับตำรวจปูซานถึง 1 ปีเต็ม ตอนล่าสุด 459-460 ก็ถูกปล่อยออกมาในชื่อตอน wanted ซึ่งในตอนนี้สมาชิกผู้ร้ายจะต้องถูกตามล่าด้วยตำรวจจริง!!!! โดยได้รับความร่วมมือจากนายตำรวจปูซานจำนวน 8 นายในการลงพื้นที่ ทั้งยังมีทีมงานของตำรวจอีกจำนวนหนึ่งทำหน้าที่แกะรอยรายงานสถานการณ์ งานนี้สมาชิกของเราจะหนีรอดไปได้หรือไม่???