IC News : อัปเดตอาการป่วยของจองฮยองดน

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)
แปลจาก ... kdramastars soompi koreatimesus

ฮยองดนป่วย(ปอดบวม) : อ่านต่อ
ฮยองดนบินไปรักษาอาการป่วย(ซึมเศร้า)ที่ออสเตรเลีย : อ่านต่อ


หลังจากที่ฮยองดน พิธีกรรุ่นใหญ่แห่ง IC ของเราประกาศขอถอนตัวจากทุกรายการที่เขารับผิดชอบเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา คิมแทโฮ PD รายการ Infinity Challenge เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ฮยองดนจะใช้เวลารักษาตัวเพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้น เนื่องจากเวลาล่วงผ่านมาหลายเดือนแล้ว จึงอดสงสัยไม่ได้ว่าฮยองดนจะกลับมาทำหน้าที่พิธีกรอารมณ์ดีในรายการอีกหรือไม่

คิมแทโฮได้พูดถึงฮยองดนว่า
"ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมจะและยังคงสนับสนุนการหยุดงานของเขาเพราะสุขภาพและความสุขของเขาย่อมสำคัญกว่างานเสมอ ฮยองดนไม่ต้องการให้อาการป่วยของเขาส่งผลกระทบกับการถ่ายทำซึ่งผมนับถือเขาในส่วนนี้"

ส่วนเอเย่นท์ของฮยองดนให้สัมภาษณ์สั้นๆว่า
"อาการของเขาไม่ได้แย่ลง แต่อย่างไรก็ดีฮยองดนยังต้องการการพักผ่อน เขาทรมานด้วยโรคนี้มานานแล้ว เขาควรได้รับพักผ่อน"   ซึ่งบทสัมภาษณ์ของทั้งสองได้ให้ไว้หลังจากฮยองดนเดินทางกลับเกาหลีเพื่อร่วมงานแต่งงานของรุ่นน้องในวงการ

ในรายการ Healing Camp

ฮยองดนเคยพูดถึงโรคซึมเศร้าของเขาในรายการ Healing Camp หนึ่งเดือนก่อนประกาศหยุดงานอย่างเป็นทางการว่า
 "ผมป่วย ผมรู้ว่าผมป่วย ผมเริ่มกลัวการเข้าสังคม การต้องเป็นพิธีกรที่ต้องพบปะผู้คน ทำให้ผมกลัวการเข้าสังคม"

IC News : สุดยอดรายการทีวีของเกาหลีประจำเดือนเมษายน

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)
ข่าวจาก allkpop


เป็นอีกครั้งที่รายการ Infinity Challenge คว้าตำแหน่งสุดยอดรายการทีวีของเกาหลีประจำไปอีกครั้ง ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา หลังจากเคยคว้าอันดับหนึ่งมาแล้วในเดือนมีนาคม โดยนับจากจำนวนการโวตในโพลทางหน้าเว็บไซด์ การสุ่มถาม รวมไปถึงจำนวนการเซิร์จในอินเตอร์เน็ต (ไม่จำกัดเฉพาะการนับเรตติ้ง) เรียกได้ว่า IC จาก MBC ของเราคว้าอันดับหนึ่งแซงหน้า ซีรีย์ชื่อดังอย่าง Descendants of the Sun จาก KBS2 ไปขาดลอย


Infinity Challenge คว้าคะแนนไป 13% จากการสำรวจ 1,000 หน่วย
ส่วนซีรีย์ชื่อดัง Descendants of the Sun คว้าไป 7.9 % 
เรียกได้ว่า IC เอาชนะไปด้วยคะแนนเกือบเท่าตัวเลยทีเดียว

ส่วนอันดับสาม ผลคะแนนเท่ากันสองรายการคือ Running Man และ Mystery Music Show Mask King ได้ไป 2.8% และยังมีส่วนของรายการที่ติดอันดับ top 10 บ่อยที่สุดอย่าง 1 Night 2 Days และ Superman is Back ก็ยังคงรักษาตำแหน่งสิบอันดับดีที่สุดไว้ได้เช่นเดิม


เนื่องจาก Descendants of the Sun จบบริบูรณ์ลาจอไปแล้ว คาดว่าในเดือนพฤษภาคมนี้ Infinity Challenge จะยังสามารถรักษาอันดับหนึ่งไว้ได้ ส่วนอันดับถัดมาคงเป็นการแย่งชิงตำแหน่งกันระหว่าง Running Man และ Mask King