Infinity Challenge ตอนสนุก

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)

ตอนแรกเพื่อนแนะนำรายการ Infinity Challenge มาให้ดูแก้เบื่อค่ะ ช่วงแรกๆก็ไม่ได้สนใจเท่าไร รายการอะไรซับไทยก็หาดูยากแถมthemeรายการก็งงๆ สรุปเป็นรายการตลก? เกมส์?หรือรายการเพลงกันแน่ ??
แต่พอได้ลองดูไปสอง-สามตอนก็หลงสนุกไม่รู้ตัว

เริ่มหาดูจากตามบ้านใจดีแปลซับไทยพอเริ่มติดใจมากขึ้นก็ต้องหาซับอังกฤษมาดู ซับอิ้งก็เชิญเสพกันง่ายๆที่ kshowonline.com/kshow/engsub ซับไทยที่ infinity-challenge ซับไทย ซึ่งเป็นวิดิโอที่เราพึ่งเริ่มแปลเองและทำซับเอง จะพยายามอัพให้เพื่อนๆดูเรื่อยๆนะคะ คลิปแรกซับอาจขาด และเลื่อนบ้างจะพยายามแก้ไขในคลิปต่อไปนะคะ


และจากนี้เป็นต้นไปเป็นตอนสนุกที่เราขอแนะนำแบบไม่เรียงลำดับความฮามากหรือน้อย เอาเป็นว่าขอแนะนำตามอารมณ์ส่วนตัว (ปล.ถ้าดูตอนใหม่ๆน่าสนใจจะมาเพิ่มบอกต่อนะคะ)

Infinity Challenge ตอนสนุก (ภาคสอง) ใหม่!!!
เนื่องจากความสนุกในตอนเก่า คราวนี้จึงอยากจะขอแนะนำตอนที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่เริ่มดูรายการนี้มาได้สักพักและเริ่มคุ้นชินกับคาเรคเตอร์ของสมาชิกแต่ละคน                                                                                                                                                                

ตอนที่ 356-367 : The Face Reader - Game of Kings


ตอนนี้เป็นตอนที่สนุกสุดยอดที่ทำให้เราติด Infinity Challenge งอมแงม เปิดเรื่องมาดวงการดูโหวงเฮ้งแบ่งแยกชนชั้นในยุคโซซอน ซึ่งทำให้สมาชิกบางคน(?)ไม่พอใจจึงเดินทางข้ามทามแมชชีนมาในปี 2013 ในยุคที่ไม่มีการแบ่งแยกชนชั้น ในยุคที่ทุกคนสามารถเป็นพระราชาได้
ปล. ตอนนี้ล้อเลียนมาจากภาพยนตร์เรื่อง The Face Reader ใครสนใจลองไปเซิร์จดูได้นะคะ
ตอนนี้สนุกสุดยอด ฮาจริงๆค่ะ เพื่อเพิ่มอรรถรสอาจจะเริ่มดูตั้งแต่ตอนที่ 355 ก่อนก็ได้

(เพิ่มเติมตอนใหม่ : แอบติดใจตอนแข่งขันแบบไล่ล่า)
ตอนที่ 169-170 : Tail grabbing Race


เรซ"ดึงหาง" เวลาเก้าโมงเช้าในตอนที่ 169 ทีมงาน ICมอบพู่หางยาวให้กับสมาชิกซึ่งแต่ละคนจะได้รับภารกิจดึงหางที่ต่างกันและในการจะก้าวขึ้นเป็นผู้ชนะย่อมต้องมีตัวช่วย ในทุกๆสองชั่วโมงจะมีตู้โทรศัพท์ปริศนาโผล่ขึ้นกลางเมือง หากหากสามารถไปถึงตู้ได้อย่างปลอดภัยจะสามารถถามคำถามอะไรก็ได้คนละหนึ่งข้อ เป็นอีกตอนที่สนุกห้ามพลาด!!!
ขอขอบคุณ Gif จากเว็บไซด์ต่างๆ ส่วนภาพทั้งหมดในบล๊อกนี้ ผู้เขียนทำการ Capture จากวิดิโอด้วยตนเองทั้งสิ้น

ตอนที่ 275-276 : TV War Special 


ตอนนี้เป็นอีกตอนที่ทีมรายการเหมือนกับตอน Tail grabbing และ Game of Kings เป๊ะ!! แต่แค่เปลี่ยนจากดึงหางและตีหัวด้วยน้ำเต้าเป็นโจมตีเวลา On Air ของอีกฝ่าย ใครที่แพ้จะต้องหายหน้าไปจากการถ่ายทำรายการทั้งวัน เป็นอีกตอนที่แนะนำสำหรับเพื่อนๆที่ชอบการแข่งขัน"วิ่งไล่จับ" ของ IC


ตอนที่ 371-372 : Save the Earth


ในตอนนี้เหล่าคุณลุงสมาชิกอินฟินิตี้มาเยือนรายการรูปของ "มนุษย์ต่างดาว"ที่ต้องการจะยึดครองโลก และเพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติมีบรรดาแขกรับเชิญเข้ามาท้าทายมนุษย์ต่างดาวของเราหากสามารถเอาชนะลุงๆเอเลี่ยนได้ก็จะสามารถปกป้องโลกได้ มีตั้งแต่เกมส์ขี่จักรยาน เกมส์ใช้คนเป็นพู่กันคัดตัวอักษร(ฮาน้ำตาไหล)


ตอนที่ 272 : Friendship Town


หลังจากการตระเวนทำภารกิจในตอนที่ 271 เพื่อตามหาชายหนุ่มที่หน้าตาดีที่สุดและในตอนที่ 272 นี้มีหนุ่มๆหน้าตาดีทั้ง 7 อันดับถูกเชิญมาร่วมรายการใน "หมู่บ้านแห่งมิตรภาพ" เพื่อสร้างฉันท์มิตรในบรรดาหนุ่มหล่อ ใครจะกลับบ้านพร้อมกับเพื่อนสนิทคนใหม่ ใครจะกลับบ้านมือเปล่า ต้องลองติดตามชม
ตามหาคู่หูรับรางวัลทัวร์ฟรีสองต่อสอง 3 วัน 2 คืนตอนที่ 149 : YES or NO


เปิดรายการต้อนรับเหล่าคุณลุง IC ด้วยการบังคับให้ตอบ Yes or No ชะตาของพวกเขาตลอดการถ่ายทำตอนนี้จะขึ้นอยู่กับการเลือกคำตอบให้ถูกต้อง เพื่อตามหาสมาชิกที่โชคดีที่สุด


ตอนที่ 391 : Heat Wave


ในช่วงฤดูร้อน ประชาชนชาวโซซอนได้ทำการเช่า "น้ำแข็ง" จากเจ้าเมืองเพื่อดับร้อนโดยมีข้อเสนอว่าถ้าผู้ใดสามารถรักษาน้ำแข็งได้มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะได้รางวัลพิเศษและไม่ต้องจ่ายค่าเช่าน้ำแข็ง จึงเป็นที่มาของศึกแย่งชิงน้ำแข็งของชายฉกรรจ์ทั้งหกคน จะสนุกป่วงฮาแค่ไหนต้องลองดู


ตอนที่ 340 : The Famous 7 Princesses


แค่เปิดรายการมาก็ฮาน้ำตาไหล ไม่ต้องอธิบายให้มากความ ตามไปรู้จักเจ้าหญิงเวอร์ชั่นอินฟินิตี้กัน พบการปรึกษาปัญหาชีวิตแบบป่วงๆและการแต่งหน้าแบบเถื่อนๆของเจ้าหญิงทั้งเจ็ด...
ปล.เจ้าหญิงฮาฮาสวยมากขอบอก


ตอนที่ 389 : Bangkok Special


ช่วงถ่ายทำรายการตอนนี้สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนคลับชาวไทยไม่น้อยเนื่องจากมีข่าวและภาพหลุด(?)ว่าบรรดาสมาชิกจะเดินทางมาประเทศไทยเพื่อถ่ายตอนพิเศษ เรียดกได้ว่า"ถูกแหกตา" ทั้งผู้ชม ทั้งตัวสมาชิกเอง
ปล. ชอบลุงจุนฮา กินทุเรียนอย่างเอร็ดอร่อย :)


ตอนที่ 347-348 : Attack of 100 Baldies


ตอนการโจมตีของคนหัวล้าน 100 ล้าน ... เมื่อคนหัวล้าน 1 คนขโมยกระเป๋าเงิน 3 ล้าน 2 ใบไปให้คนหัวล้าน 2 คนเพื่อครอบครองเงินทั้งหมดเหล่าคุณลุงสมาชิกต้องต่อสู้กันเพื่อกระเป๋าเงินล้านที่แท้จริง เป็นอีกตอนต่อสู้ที่สุดยอดชวนปวดหัวมาก แนะนำๆ
แล้วความรัก(?)ระหว่างฮงซอลกับกิลจะจบลงเช่นไร

ตอนที่ 392-393 : Thieves


เปิดรายการด้วยการที่เหล่าสมาชิกได้รับซองภารกิจลับพร้อมด้วยข้อมูลของตำแหน่งกล้องวงจรปิด USB และแผ่นคำสั่งให้ "ขโมย" ไฟล์สำคัญของบริษัท MBC และต้องปฎิบัติภารกิจให้ลุล่วงโดยไม่ถูกกล้องวงจรปิดจับได้ และเมื่อถึงเวลานัดพบแลกเปลี่ยนข้อมูล ถูกอย่างก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ!!! จะเกิดอะไรขึ้นกันแน่!?!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น