ตอนสนุก+ฮารันนิ่งแมน : ภารกิจต่างประเทศ

นอกจากจะถ่ายทำในเกาหลีแล้ว ยังมีหลายตอนที่เหล่ารันนิ่งแมนบินข้ามน้ำข้ามทะเลไปทำภารกิจในต่างแดน ... และต่อไปนี้คือ การรวมรันนิ่งแมนในตอน "ทำภารกิจต่างประเทศ" โดยเฉพาะ ซึ่งจะเรียงลำดับตามความฮา ความสนุกและความชอบของเราเป็นหลักนะคะ อย่าเสียเวลาเลย เรามาเริ่มนับถอยหลังกันเลยค่ะ

__________________________________________________

อันดับผู้ที่ "ชนะ" เกมส์ในรันนิ่งแมนมากที่สุด ใหม่!!!
ทุกคนเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า แท้จริงแล้วใครกันแน่ที่เป็น "จ้าวแห่งชัยชนะ" ในรันนิ่งแมนของจริง? จะใช่ซงจีฮโยเจ้าแม่แห่งทองคำจริงหรือไม่???__________________________________________________

10. แกรี่ในยุโรป ตอนที่ 81

หลังจากที่แกรี่ชนะการค้นหาสุดยอดรันนิ่งแมนครั้งที่สองซึ่งตรงกับช่วงวันคริสต์มาสพอดี จึงได้รับของขวัญตามที่ขอไว้คือ "รางวัลไปทัวร์ยุโรป" และเป็นที่มาของตอน "ความทรงจำของแกรี่" ที่ให้ตอนนี้ในอันดับ 10 เพราะสงสารเฮียที่ต้องไปเที่ยวคนเดียวแถมไปเยือนหอไอเฟลวันที่หมอกลงจัดอีกต่างหาก

9. ไต้หวัน ตอนที่ 212

ตอนนี้เป็นตอนต่อเนื่องจากการเล่นเกมส์กับตัวเลข 1470 ซึ่งผู้แพ้จะต้องเจอบทลงโทษที่โหดที่สุดในประวัติศาตร์ของรันนิ่งแมน โดยที่รันนั่งแมนผู้โชคร้ายต้องออกเดินทางไปไต้หวันเพื่อรับการลงโทษ ให้อันดับ 9 เพราะน่าจะมีช่วงพาสมาชิกออกไปเที่ยวสักนิดให้หัวใจชุ่มชื่น

8. ฮ่องกง ตอนที่่ 72 (24 ชั่วโมง)

ครั้งนี้เหล่ารันนิ่งแมนเดินทางไปเยือนฮ่องกงพร้อมกับแขกรับเชิญชื่อดังอย่าง จองยงฮวาจาก CNBlue ผู้ที่มีชื่อเสียงในฮ่องกงทำเอารันนิ่งแมนอิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน หลังจากเครื่องแลนด์ก็เริ่มทำภารกิจเก็บเบาะแสเพื่อตามหารางวัลปริศนา

7. ฮ่องกง ตอนที่ 73 (24 ชั่วโมง : ตามหาลูกแก้วมังกร)

ในเช้าวันต่อมา ก็ถึงวันทำการแข่งขันแท้จริงของเหล่ารันนิ่งแมนคือ "การตามหาลูกแก้วมังกร" เป็นการแข่ง race ในต่างประเทศที่วิ่งแข่งกันอย่างไม่เกรงใจคนท้องถิ่น วิ่งทำภารกิจสนุกสนาน จุดกำเนิดแขกรับเชิญผู้กล้าฮืออือกับผู้บัญชาการจงกุก

6. มาเก๊า 133 (ตามหาดาบในตำนาน)

ตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจค asia race ที่รันนิ่งแมนและแขกรับเชิญต้องทำภารกิจเพื่อให้มาซึ่งเบาะแสของ "ดาบในตำนาน" ซึ่งเบาะแสนั้นจะกระจายอยู่จามประเทศต่างๆ และไฮไลท์ในตอนนี้คือ การบันจี้จัมพ์จากหอที่สูงที่สุดในมาเก๊า

5. จีน ตอนที่ 61-62

เมื่อพูดถึงภารกิจในต่างประเทศ จะนึกถึงใครไปไม่ได้นอกจากยอดหญิงจีฮโย ... ขออธิบายเพียงเท่านี้ ที่เหลือลองไปหารับชมกันเองนะคะ (ตอนแรกที่เริ่มดูรายการ ยอมรับเลยค่ะว่าไม่ค่อยชอบจีฮโยเท่าไร เพราะสมาชิกไม่ค่อยกล้าเล่นแรงๆด้วย และยิ่งตอนหลังๆมาก็ค้นพบว่าจีฮโยนี้แหละ ยอดหญิงของจริง หลงรักผู้หญิงคนนี้จริงๆ)

4. ออสเตรเลีย ตอนที่ 188
เมื่อพูดถึงออสเตรเลียก็ต้องนึกถึง "จิงโจ้" ภารกิจหลักในวันนี้คือการไปเยือนสวนสัตว์และทำภารกิจสไตล์จิงโจ้ นอกจากนี้ยังมีภารกิจริมหาด แอดเวนเจอร์มากมายและปิดท้ายตอนด้วยการพักผ่อนในโรงแรมตามสบายของเหล่าสมาชิกและแขกรับเชิญ

3. ออสเตรเลีย ตอนที่ 189

หลังจากทำภารกิจสนุกๆในวันแรก หลังจากที่กวางซูหักหลังเรน ทำให้แขกรับเชิญต่างไม่ไว้ใจกวางซูและวางแผนแก้แค้นในตอน race ตามหาผู้ชนะในหมู่บ้านตะวันตก ใครที่สามารถขโมย ข่มขู่และทำภารกิจเพื่อให้ได้ดาวมาเยอะที่สุด ผู้นั้นคือผู้ชนะ

2. เวียดนาม ตอนที่ 134 (ตามหาดาบในตำนาน)

หลังจากตามหาและสะสมข้อมูลเกี่ยวกับดาบในตำนานกันแล้ว ก็มาถึงยังสถานที่สุดท้ายที่จะตัดสินว่า ใครกันแน่ที่จะเป็นผู้ชนะและได้ครอบครอง ดาบทั้ง 9 ในตำนาน ... ตอนนี้บอกได้เลยว่า จับตาแม่ทัพหญิงซงจีฮโยของเราไว้ให้ดี และเป็นตอนที่ลุงละมั่งน่าสงสารที่สุดอีกด้วย เราหัวเราะลุงไม่หยุดเลยล่ะ

1. ประเทศไทย ตอนที่ 50-51

เราเชื่อว่าตอนมาเที่ยวประเทศไทยคงเป็นอันดับหนึ่งในดวงใจใครหลายๆคน มีตั้งแต่งูตกใส่รถแท็กซี่ การตามหา อือออ-เงาะ และไปจบการแข่งขันที่ ตลาดน้ำ ... เป็นที่มาของวลีอย่าง "ซงจีฮโยเป็นขโมย!!!"ของกวางซูที่เล่นเอาชาวไทยบริเวณนั้นหัวเราะไปตามๆกัน เป็นตอนที่ไม่ควรพลาดจริงๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น