ทำความรู้จักว่าที่สมาชิกใหม่ Infinity Challenge? ยางเซฮยอง

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)
ข่าวและแปลจาก allkpop Mwave


เชื่อว่าหลายคนคงพอสังเกตได้ว่า หลังจากฮยองดนประกาศลา Infinity Challenge ไป ยางเซฮยองได้เข้ามาทำหน้าที่"พิธีกรชั่วคราว" (อ่านเพิ่มเรื่องความเคลื่อนไหวของสมาชิก คลิ๊ก)  และเมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ยางเซฮยองเคยพูดถึงการปรากฎตัวของเขาใน Infinity Challenge กับรายการ Section TV ว่า


"ผมกังวลใจอยู่ไม่น้อยเพราะต้องทำงานกับรุ่นพี่ ในวันเริ่มงานวันแรกก็มีกวางฮีที่คอยดูแลและเล่นมุกตลกๆกับผมทำให้ผมผ่อนคลาย ต้องขอบคุณเขาจริงๆ" 

พิธีกรถามเซฮยองว่า กวางฮีพูดกับคุณว่าอะไรบ้าง? เซฮยองตอบว่า 
"คุณนึกภาพกวางฮีกับเสียงสูงของเขาออกใช่มั้ย เขามาหาผมแล้วพูดว่า หวัดดี!!ยินดีที่ได้เจอนะ กินอะไรมาหรือยัง พวกเรากำลังจะกินเลย กินด้วยกันมั้ย? มานี่ๆ พี่มยองซูขยับไปหน่อย ให้เซฮยองนั่ง"

หลังจากบทสัมภาษณ์ของยูแจซอก ของเซฮยองเองและข่าวลือต่างๆ พอจะคาดเดาได้ว่า เซฮยองได้ค่อยๆกลายเป็นครอบครัวของ Infinity Challenge ไม่ว่าเขาจะได้เป็นพิธีกรหลักของรายการหรือไม่นั้นไม่สำคัญ แต่ที่สำคัญคือ เซฮยองได้กลายเป็นบุคคลสำคัญคนหนึ่งของรายการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ยางเซฮยองเป็นดาวตลกค่าย Line Entertainment ปัจจุบันอายุ 31 ปี เกิดที่กยองกิ เกาหลีใต้ เริ่มทำงานในวงการบันเทิงในปี 2003 ในฐานะดาวตลกตัวประกอบรายการและซีรีย์ต่างๆ จนได้แจ้งเกิดในฐานะ หนึ่งในดาราตลกของรายการตลกชื่อดังอย่าง Comedy Big League


(ยูแจซอกเอง ได้แซวเซฮยองใน Infinity Challenge ตอนที่ 503 ว่า "เป็นยังไงล่ะ เดี๋ยวนี้ดังแล้วคงมีเรื่องเล่าให้เพื่อนๆใน Comedy Big League เยอะเลยซิ" เซฮยองตอบว่า "แน่นอนครับ ช่วงนี้เวลากว่าครึ่งของรายการคือ "การโม้"ของผมที่ได้มาร่วมมูโด" )


ยางเซฮยองเคยถูกฟ้องร่วมกับแอนดี้และดาวตลกบอม ข้อหาเล่นการพนันผิดกฏหมาย และในปี 2013 แอนดี้และบอมถูกพิพากษาปรับคนละ5ล้านวอน เซฮยองเองถูกปรับไป 3ล้านวอน หลังจากนั้นเซฮยองได้ประกาศหยุดรับงานในวงการชั่วคราวเพื่อรับผิดชอบต่อการกระทำของตน ... หลังจากหยุดงานสื่อหลักไปสองปี เขากลับมาอีกครั้งในปี 2015 ในฐานะพิธีกรรายการ A Man Feeding A Dog

ใครจะคิดว่าการกลับของเซฮยองครั้งนี้จะเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตเขา หลังจากกลับมาปรากฏตัวในรายการ A Man Feeding A Dog เซฮยองก็ดูเหมือนจะเนื้อหอมชั่วข้ามคืน เพราะในรายการ Girls Who Eat Well เขารับหน้าที่เป็นแขกรับเชิญพิเศษเพียงไม่กี่เทป หลังจากนั้นไม่นานก็ได้รับการทาบทามให้เป็นพิธีกรร่วมหลักของรายการ ทั้งยังได้กลับมาทำ Comedy Big League อีกครั้ง ... ปัจจุบันมีผลงานทั้งในฐานะพิธีกรและแขกรับเชิญหลักในรายการถึง 6 รายการภายในระยะเวลาแค่ปีเดียว(เนื้อหอมจนต้องตาแทโฮ PD ได้ต้องเรียกว่าไม่ธรรมดา)


มีเรื่องขำๆของเขาในกองถ่ายทำซีรีย์เรื่อง A Thousand kisses ที่ต้องออกเดตกับนักแสดงสาวที่สูงถึง 172 cm ส่วนยางเซฮยองเองสูงแค่ 166 cm ซึ่งในซีรีย์เขียนให้ตัวสาวที่ต้องออกเดตด้วยเข้าใจว่าเขาสูง 168 cmซึ่งมากกว่าความสูงจริงของเขาเสียอีก เซฮยองได้พูดถึงประเด็นความสูงของเขาว่า

"ผมไม่คิดว่าเป็นปมด้อย ผมดีใจซะด้วยซ้ำที่ตัวเตี้ยเพราะทำให้ใครๆก็จำผมได้"

เนื่องจากเซฮยองเพิ่งกลับมามีผลงานในวงการบันเทิงได้ไม่นาน ข่าวเลยค่อนข้างน้อย ถ้าในอนาคตมีข่าวไหนน่าสนใจจะนำมาแปลให้ทุกคนอ่านนะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น