รวมความเคลื่อนไหวของสมาชิก(อัปเดต) และบทสัมภาษณ์จากยูแจซอก

นักเขียนป้ายแดง by Jickamint (เนื้อหาทั้งหมดเขียนและเรียบเรียงเองทั้งสิ้น)

อย่างที่แฟน Infinity Challenge ทราบกันดีว่าในปีนี้(2016)มีการเข้า-ออกของพิธีกรหลายครั้ง จนเรียกได้ว่ากลายเป็นเรื่องธรรมดาของรายการนี้ไปเสียแล้วเพราะเนื่องจากตลอด 10 ปีที่ผ่านมามีการสลับสับเปลี่ยนตัวพิธีกรหลายครั้ง ...

พิธีกรหลักแรกสุดของรายการมีเพียงแจซอกและฮยองดนเท่านั้น โดยในแต่ละสัปดาห์จะมีพิธีหน้าใหม่หมุนเวียนเรื่อยๆ จนได้เป็นพิธีกรถาวรกลุ่มแรกที่แฟนๆรู้จักดี ได้แก่ ... 
(รวมตัวครั้งแรก ตอนที่ 50)


จุนฮาและมยองซูมักจะได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อยู่เสมอว่าไม่เหมาะสมกับรายการวาไรตี้โชว์ ... แต่คนที่ได้รับการโจมตีหนักที่สุดกลับไม่ใช่ทั้งสองแต่คือ ฮาฮ่า ซึ่งถูกตั้งแง่ว่า "ไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง" ไม่เคารพสมาชิกรุ่นพี่ จนแทโฮ PD เคยคิดที่จะถอดฮาฮ่าออกจากรายการแล้วครั้งหนึ่ง แต่อย่างไรก็ดี เวลาผ่านไปทั้งจุนฮา มยองซูและฮาฮ่าก็กลายเป็นที่รักของแฟนๆรายการ 


ปี 2008 ฮาฮ่าต้องลาจอชั่วคราวไปเกณฑ์ทหาร (เทปสุดท้ายคือ ตอนที่ 92) ทำให้สมาชิกเหลือแค่ 5 คนซึ่งเป็นจำนวนที่น้อยเกินไปสำหรับดำเนินรายการ ... และในปีเดียวกันจึงได้จุนจินจากวงชินฮวาเข้าร่วมรายการเป็นสมาชิกถาวรคนที่ 6 (เทปแรกคือ ตอนที่ 94) 
แต่ในปีถัดมา 2009 จุนจินขอลาออกจากการเป็นสมาชิกถาวรของ IC เนื่องจากมีงานมากจนเกินไปจนเริ่มส่งผลกระทบกับสุขภาพ จึงประกาศหยุดงานทางทีวีเพื่อรักษาตัว หลังจากออกรายการไปแล้วจุนจินไม่เคยกลับมาเยือนรายการอีก ไม่ว่าฐานะพิธีกรหรือแขกรับเชิญ

จึงมีความจำเป็นต้องหาสมาชิกใหม่เพื่อไม่ให้จำนวนสมาชิกน้อยจนเกินไป แทโฮ PD พูดถึงความเป็นไปได้ที่จะดึงตัวพ่อ ฮิบฮอบเกาหลีอย่างกิลแห่งวงลีซางมาเข้าร่วม และกิลก็ตอบตกลงในปี 2010
ในช่วงระหว่างปี 2011-2012 ฮาฮ่าออกกรมและกลับมาร่วมรายการอีกครั้ง จึงทำให้สมาชิกมีจำนวน 7 คน เป็นที่มาของตำนานยุค SUPER 7 ซึ่งแฟนๆต่างลงเสียงว่าเป็นยุคที่พิธีกรของรายการลงตัวมากที่สุด
ปี 2013 กิลถูกดำเนินคดีเมาแล้วขับ แสดงความรับผิดชอบออกจากรายการ สมาชิกกลับมาอยู่ที่ 6 คนอีกครั้ง อ่านข่าว คลิ๊ก ปัจจุบันกลับเข้ารับงานบันเทิงอีกครั้ง ในฐานะพิธีกรรายการ Show me the money 5
ปี 2014 ฮงซอลถูกดำเนินคดีเมาแล้วขับเช่นกัน จึงต้องแสดงความรับผิดชอบด้วยการออกจากรายการ สมาชิกกลับมาอยู่ที่ 5 คนอีกครั้ง อ่านข่าว คลิ๊ก ปัจจุบันกลับเข้าวงการบันเทิงแล้วเช่นกันในฐานะพิธีกรรายการ Lazy hitchhiker และ Talents for sale
ปลายปี 2014 และต้นปี 2015 เต็มไปด้วยด้วยบรรยากาศที่เงียบเหงา แน่นอนว่าเป็นเหตุการณ์ที่แทโฮ PD ต้องรีบแก้ไข จึงจัดโปรเจค Sixth man Mudo ขึ้นมาเพื่อสรรหาสมาชิกหน้าใหม่และแล้วก็ได้ กวางฮีจากวง ZE:A มาเป็นสมาชิกคนที่ 6 คนใหม่
หลังจากได้กวางฮีเข้าร่วมรายการไม่นาน ปลายปี 2015 ฮยองดน หนึ่งในสมาชิกดั้งเดิมของรายการป่วยหนักด้วยอาการปอดบวม(อ่านเพิ่ม คลิ๊ก) ทำให้หายหน้าหายตาไปจากรายการหลายครั้ง และในปีต่อมา 2016 ฮยองดนถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคซึมเศร้า(อ่านเพิ่ม คลิ๊ก)จึงประกาศยุติบทบาทในวงการบันเทิงทั้งหมด(อ่านเพิ่ม คลิ๊ก)

แน่นอนว่าพิธีกรหลักรายการเหลือแค่ 5 คนนั้นเป็นจำนวนที่น้อยเกินไป มักต้องมีการสรรหาพิธีกรหน้าใหม่เพื่อมาเติมเต็มอยู่เสมอ ในเดือนพฤษาคม ปี 2016 แทโฮ PD "ลอง" นำตลกในวงการอย่างยางเซฮยองมาทำหน้าที่เป็นพิธีกรหลักในรายการแทนฮยองดน ซึ่งแทโฮ PD เคยพูดไว้ว่า เขาจะสรรหาพิธีกรพิเศษมาร่วมรายการเรื่อยๆจนกว่าฮยองดนจะกลับมา
แต่เมื่อวานนี้ 30 กรกฏาคม 2016 ฮยองดนประกาศออกจากรายการ(และวงการบันเทิง)ถาวร ปัจจุบันยังคงรักษาอาการป่วยอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย (อ่านเพิ่ม คลิ๊ก)

วันนี้คอลลัมข่าวบันเทิงเกาหลีได้ทำการสัมภาษณ์ยูแจซอกถึงทิศทางของรายการและความเป็นไปได้ที่ยางเซฮยองจะเข้าเป็นสมาชิกถาวรคนใหม่แทนฮยองดน (แปลจาก soompi)

ในวันที่ 30 กรกฏาคม 2016 
มีข่าวลือว่าสมาชิก IC เองทั้ง 5 คนได้เสนอชื่อยางเซฮยองผู้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรพิเศษอยู่หลายสัปดาห์ ให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกถาวรคนใหม่ 
ยูแจซอกอธิบายว่า "พวกเราผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายมามากและพยายามที่จะหาใครสักคนเพื่อช่วยกอบกู้สถานการณ์ หนึ่งในทีมงานเสนอชื่อ ยางเซฮยองขึ้นมาซึ่งพวกเรา(พิธีกรหลัก)ต่างเห็นด้วย จากนั้นก็ได้การตอบรับจากเซฮยองเพื่อเข้าร่วมเป็นพิธีกรพิเศษหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา"

แจซอกอธิบายต่อว่า "เซฮยองช่วยพวกเราได้มาก แต่อย่างไรก็ตามพวกเรายังไม่มั่นใจเรื่องที่เซฮยองจะเข้าร่วมเป็นสมาชิกถาวรหรือไม่ แต่เขาเป็นคนที่สามารถเข้ามาช่วยเหลือพวกเราในเวลานี้ได้"

สำหรับเราแล้วคิดว่าโอกาสที่เซฮยองจะได้เข้าเป็นสมาชิกใหม่มีสูงมากเพราะ หนึ่ง แทโฮ PD คงไม่ยอมปล่อยให้รายการดำเนินตด้วยพิธีกรแค่ 5 คนเป็นเวลานาน สังเกตได้จากในอดีต ทุกครั้งที่จำนวนพิธีกรเหลือแค่ 5 คนมักจะมีการสรรหาพิธีกรหน้าใหม่มาทำหน้าที่แทนทันทีอยู่เสมอ

และสองหลังจากได้อ่านบทสัมภาษณ์ของยูแจซอกแล้วก็ยิ่งเพิ่มความเป็นไป เพราะแม้แต่แจซอกเองก็ยอมรับในความสามารถของเซฮยอง และเป็นช่วงเวลาที่รายการต้องการพิธีกรสดใหม่(พูดกันตามตรงคือ แม้กวางฮีจะพยายามอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา แต่เคมีก็ยังไม่เข้ากับรายการสักเท่าไร) รายการกำลังต้องการการช่วยเหลือด่วนจริง อย่างที่แจซอกพูด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น